Anti-aging program

เซลล์บำบัด เพื่อย้อนวัยผิวหน้า

 

เซลล์บำบัด คือการกระตุ้นร่างกายของเราให้ฟื้นฟูตนเองอย่างเป็นธรรมชาติ เซลล์บำบัด ช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้นสะท้อน ออกมาเป็นผิวที่กระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย ลดความหย่อนคล้อยของผิว ผู้ที่เข้ารับการดูแลด้วย เซลล์บำบัด สามารถสังเกตุได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนทั้งผิวที่ยกกระชับ เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น เซลล์บำบัด ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยจากวัยและจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ให้กลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง

 

เซล์ลบำบัด เพื่อย้อนวัยทั้งร่างกาย

เซลล์ต้นกำเนิดเปรียบได้กับแพทย์พิเศษที่ตรงเข้าวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องของอวัยวะต่างๆ จากระดับเซลล์ในบริเวณที่มีการทำงานผิดปกติก่อนที่จะลุกลามกลายเป็นโรคเรื้อรัง เนื่องจากเซลล์ต้นกำเนิดมีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงตนเองเป็นเซลล์ชนิดต่างๆได้ จึงเข้าไปฟื้นฟูและซ่อมแซมอวัยวะในส่วนที่บกพร่อง ทำงานผิดปกติ  ให้กลับมาทำงานเป็นปกติอีกครั้ง โดยกระบวนการดังนี้ เซลล์ต้นกำเนิดเปรียบได้กับแพทย์พิเศษที่ตรงเข้าวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องของอวัยวะต่างๆ จากระดับเซลล์ในบริเวณที่มีการทำงานผิดปกติก่อนที่จะลุกลามกลายเป็นโรคเรื้อรัง เนื่องจากเซลล์ต้นกำเนิดมีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงตนเองเป็นเซลล์ชนิดต่างๆได้ จึงเข้าไปฟื้นฟูและซ่อมแซมอวัยวะในส่วนที่บกพร่อง ทำงานผิดปกติ  ให้กลับมาทำงานเป็นปกติอีกครั้ง โดยกระบวนการดังนี้
• ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

• กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่

• ลดการอักเสบสาเหตุของโรคเรื้อรังต่างๆ

• ป้องกันการตายของเซลล์ก่อนเวลาอันสมควร

• กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ เพิ่มการส่งต่อสารอาหารสู่เซลล์

เคล็ดลับดูแลสุขภาพของเซเลบชั้นนำ ให้คุณดูเด็กลงสิบปีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

Homeopathic Collagen Facial

 

ตัวเลือกในการยกกระชับฟื้นฟูสุขภาพผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่แท้จริงด้วยร่างกายของตนเอง โดยไม่ต้องเสี่ยงกับผลข้างเคียงจากการผ่าตัดหรือการฉีดฟิลเล่อ ด้วยสารสกัดพิเศษตามแนวทาง Homeopathy ที่ปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านการรับรองความปลอดภัยโดยองการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ปราศจากผลข้างเคียง โดยตัวยาจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่แท้จริงจากระดับของเซลล์ผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสย้อนวัยผิวจากอายุและแสงแดด ให้ผิวดูอ่อนเยาว์เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ปราศจากฝ้ากระจุดด่างดำ ลดความหย่อนคล้อย

ตรวจเลือดเพื่อเช็คสุขภาพ

การตรวจสุขภาพประจำปีเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบอกว่าร่างกายเราทำงานอย่างเป็นปกติ หรือมีภาวะบกพร่องอย่างใด เพื่อประโยชน์ในการแก้ไขปัญหาแต่เนิ่น ๆ ที่รีไววอลคลินิกเรามีบริการการตรวจเลือดเพื่อตรวจเช็คปัญหาสุขภาพต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการรักษาสุขภาพ ชะลอความชรา ให้คุณแข็งแรงยาวนาน ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง

CONTACT US

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น 

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!