Blog

  • All
  • the signature magazine
  • Uncategorized
  • บริการของทางคลินิก
  • เคล็ดลับการดูแลผิว

Revival Clinic คลินิกเวชกรรมด้านความงามและ Anti-aging ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทาง มีความประสงค์ ที่จะมอบสิทธิพิเศษ เฉพาะพนักงานสายการบินแอร์เอเชียเพื่อใช้บริการ กับทางคลินิคในโปรแกรม โบท้อก จาก...

[xyz-ips snippet="redirect-filorga-eye-rejuvenation-th"] Filorga Eyes Rejuvenation  หลายคนคงจะมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ขอบตาดำ ทำให้ดูโทรม ดูเหนื่อย ดูมีอายุ ใช้ eye...

Fractional Laser  Resurfacing แฟรคชันนัลเลเซอร์ (fractional laser) เป็นนวัตกรรมในการรักษาผิวด้วยเลเซอร์ที่ช่วยให้ดูอ่อนวัยลง การรักษาด้วยวิธีนี้ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่าแฟรคชันนัล โฟโตเธอร์โมไลซิส  (fractional photothermolysis) ซึ่งรักษาผิวทีละส่วนโดยไม่มีการรบกวนเนื้อเยื่อที่อยู่รอบๆ...

[xyz-ips snippet="redirect-laser-rejuvenation"] ผิวอ่อนเยาว์​ ขาวใสขึ้น ด้วยพลังคลื่นแสง Laser Rejuvenation  สำหรับใครที่มองหาคำตอบเพื่อผิวกระจ่างใส โดยไม่ต้องพักฟื้น  Laser Rejuvenation Laser Rejuvenation คือการใช้แสงเข้มข้น...

คุณสมบัติ มีปัญหาผิวตามที่กำหนดสามารถมารักษาต่อเนื่องได้สัปดาห์ละ 1 ครั้งอนุญาติให้ใช้ภาพและ VDO ในการโฆษนา เคสเป็นสิวหนักมาก เคสฝ้า แผลเป็นนูน รอยแตกลาย ริ้วรอยตีนกา ปัญหาร่องแก้ม ร่องใต้ตา ผิวหน้า ลำคอหย่อนคล้อย กระเนื้อ ติ่งเนื้อ รูขุมขนกว้าง เป็นหลุมสิว ผมบาง ศีรษะล้าน ชาย/หญิง กระชับสัดส่วน ลดหน้าท้อง...

ปัญหาความแก่ชราของผิวนะค่ะ มีทั้งจากปัจจัยภายในร่างกายและปัจจัยภายนอกร่างกาย สาเหตุของความแก่ชรา สาเหตุหลักคือสาเหตุภายในตัวเราเอง ก็คือเรื่องของ DNA ซึ่งเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ อย่างไรก็ดียังมีปัจจัยอีกหลายอย่างซึ่งเราสามารถช่วยลดหรือว่าชะลอความแก่ชราได้ ด้วยการปรับปรุงพฤติกรรมหรือว่า life...

https://www.youtube.com/watch?v=kOcFpSwQYZ0 ปัญหารังแคนะค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้จัดเป็นโรคที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ แต่ว่าก็ทำให้เกิดความรำคาญ หรือว่าทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ มีวิธีการดูแลรักษาอย่างไร ? เดี๋ยววันนี้หมอจะอธิบายให้ฟังค่ะ วิธีการรักษารังแค  รังแคนะค่ะ ที่เราเห็นลักษณะเป็นสเก็ดขาวๆ พบตามหนังศีรษะหลนมาที่เส้นผม หรือว่าหลนลงมาตามไหล...

https://www.youtube.com/watch?v=SAUHC_e1nyo ปัญหาผมบาง ศีรษะล้านนะค่ะ สามารถเกิดขึ้นได้ในผู้หญิงเช่นเดียวกับผู้ชาย  ผมบาง ศีรษะล้านมีลักษณะในผู้หญิงอย่างไร ? รักษาได้ด้วยวิธีไหน ? เดี๋ยวหมอจะมาอธิบายให้ฟังค่ะ ปัญหาผมบางศีรษะล้านในผู้หญิงจะสังเกตได้อย่างไร ? ปัญหาผมบาง...

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น 

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!