Body treatment

กำจัดไขมันลดสัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด

 

High-intensity focused ultrasound (HIFU) เป็นเทคโนโลยีที่มีใช้มานานกว่าห้าสิบปีในการส่งผ่านพลังงานเข้าจัดการกำจัดก้อนเนื้องอกได้อย่างแม่นยำตรงจุด ในปัจจุบันได้มีการนำเทคโนโลยี HIFU นี้มาใช้ในการกำจัดไขมัน เนื่องจากคุณสมบัติจำเพาะในการส่งผ่านพลังงานลงสู่ชั้นไขมันที่ต้องการกำจัดได้โดยตรง จึงไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บของผิวหนังชั้นบน HIFU เหมาะสำหรับกำจัดไขมัน ในส่วนของ หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน เหนียงใต้คาง จากงานวิจัยพบว่า หลังทำ HIFU เพียงหนึ่งครั้งสามารถลดสัดส่วนได้ถึง 2 เซนติเมตร

เลเซอร์กำจัดขน

 

เทคโนโลยีล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขนถาวร ด้วยพลังงานเลเซอร์. ดีกว่าการ wax การถอนและการโกนซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาภายหลังในระยะยาว เช่น ปัญหาขนคุด เลเซอร์กำจัดขนนี้สามารถกำจัดขนได้ในทุกส่วน เช่น หลัง อก ขา แขน หนวด

Revival peel for bright and smooth skin

 

The Revival Peel ทรีตเม้นผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสในเวลาไม่กี่วัน ลดรอยดำที่เกิดจากการอักเสบ ลดผิวคล้ำเสียได้แม้ในบริเวณผิวที่บอกบางเช่น รักแร้ ขาหนีบ ปรับผิวหยาบกร้านให้นุ่มลื่นขึ้น เช่น บริเวณข้อศอก บริเวณหัวเข่า เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวทั้งเรือนร่างก่อนโอกาสสำคัญเช่่น การถ่าย Bikini หรือในวันแต่งงาน

ฉีดสลายไขมัน

 

เมโสเทอราปี คือวิธีการส่งผ่านตัวยาเข้าสู่ชั้นผิวตรงจุดที่เราต้องการให้เกิดผลการรักษาเช่น ส่งผ่านตัวยาลงสู่ชั้นไขมันโดยตรงเพื่อการกำจัดไขมัน ถือเป็นวิธีการกำจัดไขมันกระชับสัดส่วนที่มีประสิทธิภาพดี ที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดและไม่ต้องมีการพักฟื้น โดยตัวยาจะเข้าไปสลายเซลล์ไขมัน ให้ไขมันถูกกำจัดออกไปจากร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งไม่เพียงแต่กำจัดไขมัน ยังช่วยในการลดเซลลูไลท์อีกด้วย mesotherapy fat dissolve เหมาะกับผู้ที่ต้องการ ลดสัดส่วนแต่ไม่ต้องการทำการดูดไขมัน เช่น ต้องการลดไขมันบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ใต้คาง แก้ม

รักษารอยแตกลาย

 

การรักษารอยแตกลาย เป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ก็สามารถทำได้ โดยการใช้ Self- extracted growth factors ที่กระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ฉีกขาด และลดการอักเสบของเซลล์ผิว อันเป็นสาเหตุของรอยแตกลาย โดยกระบวนการรักษาจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที เริ่มจากการเก็บเลือดผู้ป่วยปริมาณเล็กน้อย จากนั้นนำมาสกัด Self-extracted growth factor ในห้องปฏิบัติการ แล้วจึงนำมาใช้เทคนิค mesotherapy ส่งผ่าน growth factor เข้าสู่เซลล์ผิวเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อักเสบและฉีกขาด ลดรอยแตกลาย ให้รอยแตกลายจางลง ผิวเรียบลื่น สีผิวสม่ำเสมอ

รักษาเซลลูไลท์

 

ปัญหาเซลลูไลท์เกิดจากการเลื่อนไหลไปอยู่ผิดชั้นของเซลล์ไขมันเนื่องจากความอ่อนแอของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง แก้ไขได้โดยการสลายไขมันส่วนเกินด้วย mesotherapy fat dissolve และ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้ผิวกระชับด้วยพลังงาน HIFU เพียงเท่านี้คุณก็มีผิวเรียบกระชับ ปราศจากเซลลูไลท์ได้

CONTACT US

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น 

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!