Vitamin drip

Vitamin Drip คืออะไร ?

Vitamin drip bar คือการเติมวิตามินและสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย เข้าสู่กระแสโลหิต เพื่อบำรุงและซ่อมแซมร่างกายให้มีสุขภาพดี การเติมวิตามินเข้าทางเส้นเลือดนี้มีข้อดีคือ วิตามินและสารอาหารต่างๆ ไม่ต้องผ่านการย่อยของระบบทางเดินอาหาร ร่างกายจึงสามารถนำไปใช้ได้ 100% อีกทั้งร่างกาย นำวิตามินและสารอาหารไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว เกิดผลดีต่อสุขภาพในทันทีแตกต่างจากการรับประทานวิตามินที่ร่างกายอาจนำไปใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนักเนื่องจากอาจมีการย่อยและการดูดซึมที่ไม่สมบูรณ์ vitamin drip bar คือการดูแลสุขภาพในเชิงรุก เป็นการซ่อมแซม และเสริมสร้างร่างกายจากระบบเซลล์ ก่อนการเกิดปัญหาสุขภาพ

 

ทำไมร่างกาย ต้องการ vitamin drip ?

การใช้ชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบและแข่งขัน มลภาวะ ความเครียด การรับประทานอาหารที่ไม่ถูกหลักโภชนาการ เหล่านี้ก่อให้เกิดภาวะขาดแคลนสารอาหารที่จำเป็นในระดับเซลล์ โดยการขาดแคลนวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นนั้น จะส่งผลต่อร่างกายโดยรวมและระบบภูมิคุ้มกันทำให้เกิดปัญหาโรคเรื้อรังต่างๆ นอกจากนี้การให้สารอาหารทาง vitamin drip ยังแตกต่างจากการรับประทานวิตามิน คือ vitamin drip เป็นการให้สารอาหารทางเส้นเลือดทำให้เซลล์สามารถนำสารอาหารเหล่านี้ไปใช้ได้โดยตรงโดยไม่ต้องผ่านระบบทางเดินอาหาร ให้เซลล์ของร่างกาย สามารถนำสารอาหารที่สำคัญเหล่านี้ไปใช้ไ้ด้ 100%

 

Vitamin drip ปลอดภัยไหม ?

การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำทำให้ร่างกายสามารถรับวิตามินได้ปลอดภัยในปริมาณที่มากกว่าทางการ รับประทาน นอกจากนี้ vitamin drip ของเราเป็นสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยสารอาหารและวิตามินนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อช่วยการทำงานของร่างกายให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ วิตามินและสารอาหารเหล่านี้ร่างกายไม่สามารถผลิตได้เอง จึงจำเป็นต้องได้รับจากอาหาร แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนในปัจจุบัน ส่งผลให้เกิดภาวะขาดสารอาหารขึ้น การเสริมวิตามินทางเส้นเลือดจึงช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยขั้นตอนคล้ายกันกับการให้น้ำเกลือทั่วไป แต่แตกต่างคือสารอาหารและวิตามินเข้มข้นที่เราผสมลงไป เพื่อให้ร่างกายได้นำไปใช้อย่างเต็มที่

 

เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

คงความหนุ่มสาว

Immune booster

ด้วยคุณค่าวิตามินซีปริมาณสูง สารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น และ วิตามินB complex vitamin drip สูตรนี้ จะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นทันที อีกทั้งยังป้องกันและย่นระยะอาการป่วยให้สั้นลง โดยการจัดการกับต้นตอของปัญหาคือฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน ไม่ใช่แค่การแก้ที่ปลายเหตุแบบการรักษาตามอาการ

Liver Protection

Vitamin drip สูตรดีท้อกที่ดูแลและฟื้นฟูสุขภาพตับ จึงทำให้คุณรู้สึกสดชื่นมีพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กว่าที่เคย เหมาะกับผู้ที่มีการใช้งานตับซึ่งเป็นอวัยวะในการขับสารพิษอย่างหนักคือ ผู้ที่ดื่มสุรา หรือมีภาวะ hangover ผู้ที่รับประทานยารักษาโรคเป็นประจำ

Whitening

ป้องกันจุดด่างดำที่ผิวจากภายใน vitamin drip สูตรเพื่อความขาวนี้ ประกอบด้วย สารต้านอนุมูลอิสระที่พิสูจน์แล้วจากงานวิจัยว่าลดการทำงานของเซลล์เม็ดสีเมลานิน สาเหตุของจุดด่างดำ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สูตรวิตามินที่เ้หมาะที่สุดในการฟื้นฟูผิวสำหรับประเทศที่มีแดดจัดอย่างเมืองไทย ที่ที่คุณไม่สามารถจะเลี่ยงการทำลายของผิวจากแสงแดดได้ จึงควรฟื้นฟูและป้องกันความเสื่อมของผิวจากแสงแดด อย่างเป็นประจำด้วย Vitamin drip สูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกนี้

Adrenal rescue

Boost พลังงานจากระดับเซลล์ด้วย วิตามิน B12 ,B5 และ B6 ให้คุณมีพลังในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูร่างกายจากภาวะต่อมหมวกไตล้าเหมาะกับผู้ที่มีไลฟสไตล์ “work hard play hard “ หรือผู้ที่ทำงานหนักพักผ่อนน้อย ลดความเหนื่อยล้าสะสมและเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

Fat burning

Vitamin drip สูตรช่วยให้เซลล์นำไขมันไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มการเผาผลาญไขมัน และลดความอยากอาหาร เหมาะกับผู้ที่ประสบปัญหาในการกำจัดไขมันในการลดน้ำหนัก

Body detox

วิตามินสูตรขับสารพิษ ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กดูดจับโลหะหนักเช่น สารตะกั่ว สารปรอท ที่เป็นพิษแล้วขับออกจากร่างกาย ป้องกันการเกิดโรคเรื้อรัง ที่เกิดจากสารพิษสะสม เหมาะกับผู้ที่สัมผัสมลภาวะประจำวัน หรือผู้ที่รับโลหะหนักจากแหล่งต่างๆ เช่น อาหาร และน้ำดื่ม

Forever young

วิตามินสูตรพิเศษเพื่อคงความอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของวิตามิน B2, B6, และวิตามิน C โดยวิตามิน B2 ช่วยเสริมสร้างการสร้างพลังงาน วิตามิน B6 ช่วยในกระบวนการเมตตาบอลิซึม วิตามิน C ช่วยป้องกันกระบวนการ oxidation สาเหตุของความชรา เป็นวิตามินสูตรเฉพาะที่ป้องกันความเสื่อมของสุขภาพตั้งแต่จากระดับเซลล์ ใ้ห้คุณรู้สึกสดชื่นดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เหมาะกับผู้ที่ต้องการชะลอความชรา ป้องกันความเสื่อมของเซลล์จากอายุที่เพิ่มขึ้น

Nutrition

cocktailตามิน ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่ร่างกายต้องการ จุดเริ่มต้นของสุขภาพดี เหมาะสำหรับการรักษาสมดุลวิตามินและแร่ธาตุเป็นประจำเพื่อสุขภาพที่ดี เหมาะกับผู้ที่รับวิตามินและแร่ธาติต่างๆจากอาหารไม่ครบถ้วนหรือผู้ที่มีปัญหาของระบบการย่อยและการดูดซึมอาหาร

Collagen booster

สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีปริมาณสูง ที่ช่วยฟื้นฟูผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน วิตามิน B6 ป้องกันการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอจากแสงแดด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปัญหาสิวฝ้าเรื้อรัง ให้คุณภาพผิวที่ดีสะท้อนจากสุขภาพกายที่ดีจากภายในสู่ภายนอก เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ผิวกระจ่างใสยืดหยุ่นดูนุ่มชุ่มน้ำ

Relax

ประกอบด้วยวิตามิน B1ซึ่งช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามิน B12 ซึ่งช่วยฟื้นฟูเซลล์ประสาท นอกจากนี้ยังมี วิตามิน B2 และ B6 เพื่อเพิ่มสมดุลในการทำงานของวิตามินและเซลล์ประสาท vitamin drip สูตรนี้ ช่วยในการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติ และช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับ ให้สุขภาพดีเริ่มต้นที่การพักผ่อน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาความตึงเครียด ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเป็นประจำ นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ

CONTACT US

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น 

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!

Subscribe to our Newsletter!

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่น

No SPAM! We do not share your email with 3rd parties

Thank you for subscribing!